Tò mò điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 12 Pro Max và các phiên bản khác là gì?

Sau khi Google Pixel 5 ra mắt thì mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chiếc iPhone 12 của Apple. Theo các thông tin rò rỉ, sản phẩm này sẽ được trình làng vào ngày 13 tháng 10. Các báo cáo đã tiết lộ iPhone 12 Pro Max sẽ là mẫu flagship cao cấp trong năm nay. Cụ thể, sản phẩm này sẽ có sự khác biệt so với các phiên bản iPhone 12 còn lại về kích thước màn hình, dung lượng pin và camera.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 12 Pro Max và các phiên bản còn lại chính là camera

Hiện tại vẫn chưa rõ điểm khác biệt giữa các phiên bản iPhone 12 là gì. Thế nhưng tweet mới nhất của Ross Young có thể đã mang đến một vài gợi ý. Như chúng ta đã biết, cảm biến chính của iPhone 11 Pro Max là 1,4µm (micromet). Con số này thể hiện kích thước điểm ảnh, kích thước càng lớn thì bức ảnh càng đẹp. Đặc biệt trong môi trường ánh sáng yếu, nó sẽ giúp camera hoạt động tốt hơn.

Trước đó đã có tin đồn iPhone 12 sẽ có camera 12MP, lớn hơn so với iPhone 11. Và Young đã bổ sung thêm là iPhone 12 Pro Max sẽ có cảm biến 1.7µm nhằm cải thiện hiệu suất chụp ảnh vào ban đêm. Bên cạnh đó, còn có rò rỉ khác là chỉ iPhone 12 Pro Max mới được trang bị công nghệ ổn định cảm biến dịch chuyển. Nó sẽ mang lại khả năng ổn định hình ảnh cho ống kính góc siêu rộng 7P. iPhone 12 Pro dự kiến sẽ có giá $ 1,049, còn giá của Pro Max là $ 1,149.

Xuất hiện những rò rỉ về iPhone 13

Mặc dù iPhone 12 vẫn chưa lên kệ nhưng Young đã tiết lộ về iPhone 13. Cụ thể, các mẫu iPhone 13 sẽ kế thừa camera của iPhone 12 Pro Max và có cảm biến 1,9µm. Rất có khả năng, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên tích hợp Touch ID và màn hình ProMotion, tương tự như Samsung Galaxy Note 20 Ultra.